Vietnam Airlines và Tập đoàn TTC ký kết hợp tác toàn diện

TTC và Vietnam Airlines sẽ xúc tiến, hỗ trợ nhau mở rộng và phát triển kinh doanh, khai thác thế mạnh sẵn có của mỗi bên cũng như tiềm năng thị trường trong và ngoài nước của hai doanh nghiệp. Ngoài ra, hợp tác cũng góp phần tăng cường lợi ích cho khách hàng, cán bộ nhân viên của hai đơn vị. Theo đó, hai bên sẽ hợp tác trong việc sử dụng dịch vụ của nhau, khai thác tối đa tiềm năng, gia tăng hiệu quả kinh doanh, sức cạnh tranh và vị thế của mỗi bên.
 
Bà Huỳnh Bích Ngọc – TGĐ Tập đoàn TTC và ông Lê Hồng Hà – TGĐ Vietnam Airlines trao Biên bản thỏa thuận. (Ảnh: VNA).
Cụ thể, Vietnam Airlines sẽ khuyến khích khách hàng, cán bộ nhân viên ưu tiên sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của TTC và các đơn vị thành viên của TTC trong các lĩnh vực: Nông nghiệp; Bất động sản; Bất động sản công nghiệp; Du lịch; Sản phẩm đường cát, mật rỉ, cồn và dịch vụ logistics; Điện năng lượng mặt trời; Xây dựng – công nghiệp, dân dụng và hạ tầng; Dịch vụ cho thuê văn phòng và trung tâm thương mại; Các sản phẩm tiêu dùng; Giáo dục; Dịch vụ chăm sóc sức khỏe; Dịch vụ chăm sóc sắc đẹp;… Ngoài ra, hai bên hợp tác phát triển các gói sản phẩm, dịch vụ, chương trình bán kết hợp giữa các dịch vụ lưu trú/vui chơi giải trí, bán lẻ, bất động sản của TTC với các sản phẩm, dịch vụ của Vietnam Airlines. Ngược lại, Tập đoàn TTC và các đơn vị thành viên khuyến khích khách hàng, cán bộ nhân viên ưu tiên sử dụng sản phẩm dịch vụ hàng không của Vietnam Airlines và các đơn vị thành viên của Vietnam Airlines. TTC cũng sẽ kết nối chức năng bán vé của Vietnam Airlines lên nền tảng trực tuyến của TTC. Ngoài ra, hai bên sẽ đẩy mạnh các chương trình quảng bá sản phẩm dịch, dịch vụ của nhau, đồng thời hợp tác trong lĩnh vực công nghệ thông tin, chuyển đổi số. Các chương trình sẽ được triển khai phù hợp theo lộ trình với mục tiêu cụ thể cho từng giai đoạn.
 
Vietnam Airlines và Tập đoàn TTC ký kết hợp tác toàn diện. (Ảnh: VNA).
Phát biểu tại sự kiện, ông Đặng Văn Thành – Chủ tịch Tập đoàn TTC chia sẻ, TTC rất ngưỡng mộ tác phong điều hành chuyên nghiệp của Vietnam Airlines trong hơn 3 thập kỷ hình thành phát triển. “Trong nền kinh tế phát triển đầy năng động và sáng tạo như Việt Nam hiện nay, việc đồng hành thương hiệu giữa các doanh nghiệp là giải pháp thông minh và rất cần thiết. TTC và Vietnam Airlines đều có thế mạnh nhất định, ưu thế riêng. Việc ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện sẽ giúp hai bên chia sẻ với nhau về hệ sinh thái, giúp phát huy sức mạnh và tiềm lực phát triển, qua đó đóng góp chung vào sự phát triển kinh tế – xã hội của đất nước”, ông Đặng Văn Thành khẳng định.
 
Ông Đặng Văn Thành – Chủ tịch Tập đoàn TTC phát biểu tại sự kiện. (Ảnh: VNA).
Cũng trong buổi lễ, ông Lê Hồng Hà – Tổng Giám đốc Vietnam Airlines cho biết: “Vietnam Airlines sở hữu ưu thế về hệ sinh thái hàng không toàn diện, đội tàu bay hiện đại, mạng đường bay rộng lớn và chất lượng dịch vụ đẳng cấp quốc tế. Tập đoàn TTC là một trong những tập đoàn đầu tư đa ngành tại Việt Nam, kết tinh nhiều thế mạnh với các lĩnh vực đa dạng từ nông nghiệp, năng lượng, bất động sản, bất động sản công nghiệp đến du lịch và giáo dục. Trên cơ sở thế mạnh của đôi bên, sự tương đồng về triết lý kinh doanh hài hòa, bền vững, tôi tin tưởng, hợp tác toàn diện giữa Vietnam Airlines và Tập đoàn TTC sẽ mang đến những cơ hội phát triển mới cho cả hai doanh nghiệp, góp phần nâng tầm sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp Việt và thúc đẩy sự phát triển của nhiều ngành nghề, lĩnh vực liên quan.”
 
Ông Lê Hồng Hà – TGĐ Vietnam Airlines phát biểu tại sự kiện. (Ảnh: VNA).
Trong những năm qua, Vietnam Airlines đã đẩy mạnh hợp tác với các Tập đoàn, doanh nghiệp cũng như các tổ chức trong và ngoài nước trên nhiều lĩnh vực, như du lịch, bất động sản, công nghệ thông tin, y tế, giáo dục, ngân hàng. Qua đó, Vietnam Airlines và các đối tác tận dụng tối ưu được thế mạnh của mỗi bên, mang lại những giá trị vượt trội và mới mẻ cho khách hàng và xã hội.
 
TTC và Vietnam Airlines sẽ xúc tiến, hỗ trợ nhau mở rộng và phát triển kinh doanh, khai thác thế mạnh sẵn có của mỗi bên cũng như tiềm năng thị trường trong và ngoài nước của hai doanh nghiệp. (Ảnh: VNA).
********************* VỀ TẬP ĐOÀN TTC: Được hình thành vào ngày 28 tháng 7 năm 1979, sau gần 5 thập kỷ hình thành phát triển, TTC là Tập đoàn đa ngành hoạt động trong các lĩnh vực: Nông nghiệp, năng lượng, bất động sản, bất động sản công nghiệp, du lịch, giáo dục, cùng các Công ty thuộc nhiều ngành nghề khác như thương mại, logistics, xây dựng, kết cấu thép, y tế… với hơn 120 đơn vị trực thuộc hoạt động tại các tỉnh thành trên cả nước và Lào, Campuchia, Singapore, Úc… Với tầm nhìn trở thành một trong những Tập đoàn đầu tư đa ngành tại Việt Nam, quản lý chuyên nghiệp và phát triển hiệu quả, bền vững các lĩnh vực đầu tư, TTC không ngừng kiện toàn, đẩy mạnh mọi mặt hoạt động, chủ động trong tiến trình hội nhập sâu rộng, đồng thời củng cố các nguồn lực nhằm khẳng định và nâng cao vị thế của Doanh nghiệp Việt – Thương hiệu Việt. Bên cạnh đó, Tập đoàn TTC không ngừng cải thiện công tác Quản trị – Kiểm soát – Điều hành theo thông lệ quốc tế và điều kiện thực tiễn của Việt Nam. TTC còn sáng lập Quỹ Từ thiện Thành Ngọc, thực hiện nhiều hoạt động thiện nguyện ý nghĩa, thiết thực, trên tôn chỉ “Vì cộng đồng, phát triển địa phương”. Bằng những thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh, đóng góp từ thiện xã hội, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc, Tập đoàn TTC đã vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba do Đảng, Nhà nước trao tặng. Thông tin chi tiết vui lòng truy cập website: https://www.ttcgroup.vn/ VỀ TỔNG CÔNG TY HÀNG KHÔNG VIỆT NAM: Với vai trò là hãng hàng không Quốc gia, Tổng công ty hàng không Việt Nam – Vietnam Airlines cung cấp dịch vụ vận tải hàng không trên gần 100 đường bay nội địa và quốc tế. Vietnam Airlines sở hữu đội tàu bay hiện đại hơn 100 chiếc, trong đó bao gồm các dòng máy bay thân rộng, hiện đại như Airbus A350-900, Boeing 787-9, Boeing 787-10. Hành khách toàn cầu yêu thích dịch vụ của Vietnam Airlines bởi sự an toàn, đúng giờ cùng chất lượng dịch vụ đẳng cấp quốc tế và mang đậm bản sắc văn hóa Việt Nam. Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam đã duy trì chất lượng dịch vụ 4 sao của Skytrax trong nhiều năm liên tiếp. Năm 2023, Vietnam Airlines được vinh danh là “Hãng hàng không quốc tế 5 sao” do tổ chức The Airline Passenger Experience Association (APEX) trao tặng. Trong suốt hành trình phát triển, Vietnam Airlines tự hào là cầu nối giao thương, du lịch và văn hóa giữa Việt Nam với thế giới. Không chỉ thực hiện những chuyến bay an toàn, Vietnam Airlines đã đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế, xã hội bền vững của đất nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *